Vẫn yêu tha thiết dù anh chỉ ham chuyện ấy - HerVietNam.Net
Trang chủ » Tình yêu và giới tính » Chuyên gia đình
Vẫn yêu tha thiết dù anh chỉ ham chuyện ấy
03/04/2014 - Theo Eva

Đó mới gọi là tình yêu, vì khi đã yêu, lí trí khó thắng được con tim. Tình yêu là sự điều khiển của con tim, là điều mà không phải ai cũng muốn nó như thế nào thì như thế ấy.

Đôi khi có những thứ tình cảm không ai có thể lý giải được. Cũng có những cuộc tình mà đến ngay cả bản thân mình biết rằng nếu tiếp tục sẽ chẳng đi đến đâu, nhưng vẫn lao vào yêu, vẫn sống chết yêu hết lòng hết dạ. Đó mới gọi là tình yêu, vì khi đã yêu, lí trí khó thắng được con tim. Tình yêu là sự điều khiển của con tim, là điều mà không phải ai cũng muốn nó như thế nào thì như thế ấy.

Tôi cũng đang ở trong hoàn cảnh như vậy. Yêu một người để rồi bị người ta lợi dụng, hành hạ thể xác mà vẫn cứ lao đầu vào. Trăm lần chia tay thì cả trăm lần tôi đều bị những lời lẽ ngon ngọt, những câu dụ dỗ của anh ta làm cho mình mủi lòng. Tôi không thể hiểu tại sao mình lại ngu dại đến vậy.

Tôi gặp anh khi ở cùng xóm trọ, nhìn anh đẹp trai, thư sinh lại cao ráo, tôi đã mê ngay rồi. Có lẽ, nguyên nhân chính của mối tình này chính là, tôi háo sắc. Tôi mê chàng trai đẹp giống như Hàn quốc, anh có phong cách ăn mặc lại sành điều, sạch sẽ, nhìn anh thì con gái là phải mê chứ không riêng gì tôi. Điều quan trọng hơn, anh lại là đồng hương của tôi. Thế nên, tôi càng có cơ sở để tin anh, yêu anh. Chúng tôi trở thành đôi bạn thân, cùng nhau tâm sự chia sẻ những chuyện vui buồn.

Vẫn yêu tha thiết dù anh chỉ ham chuyện ấy - 1

Tôi cũng đang ở trong hoàn cảnh như vậy. Yêu một người để rồi bị người ta lợi dụng, hành hạ thể xác mà vẫn cứ lao đầu vào. (ảnh minh họa)

Tôi yêu thầm anh, không hiểu anh có biết không. Nếu một đứa con gái ngây thơ như tôi sẽ nghĩ là anh tốt với tôi thật và anh không hề hay biết tình yêu của chúng tôi. Tôi không nghĩ rằng, đó chỉ là cái bẫy của một kẻ quá đào hoa như anh giăng ra, để biến tôi thành con nai vàng ngơ ngác.

Anh giăng bẫy để tôi sập vào đó. Tôi đã yêu anh bằng những cử chỉ thân mật, sự ga lăng của anh. Khi anh ngỏ lời yêu tôi, tôi sướng phát điên, cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Cảm giác lúc đó tôi muốn hét lên, nhảy lên vì anh là người đàn ông tuyệt vời, là người đã khiến cho trái tim tôi ấm áp,  tràn đầy sức sống.

Chúng tôi yêu nhau từ đó, thời gian đầu anh đúng là một người hoàn hảo. Nhưng, dần dần, vì biết tôi quá si mê anh nên anh thay tính đổi nết. Anh bắt đầu trở nên khó đoán, tôi cũng không thể hiểu nổi trong lòng anh đang nghĩ gì. Anh không còn ga lăng như trước. Anh kể nhiều chuyện về gia đình anh, nói anh khó khăn này kia. Anh muốn vay tiền tôi để hỗ trợ em gái đang đi học đại học, nhưng học trường nào, ở đâu thì tôi chưa được gặp. Vậy mà tôi vẫn cứ tin anh tốt, đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ của tôi. Tôi thậm chí còn đi vay tiền của bạn cho anh và không hề lấy lại.

Thời gian đó, anh chủ động đề nghị chuyện sống thử với tôi. Anh bảo, nếu tôi đồng ý thì anh sẽ hết lòng chiều chuộng, yêu thương tôi. Anh nói công việc không tốt nên ở riêng quá tốn kém, chúng tôi yêu nhau thì nên sống thử với nhau. Tôi còn do sự thì anh đã ôm chầm lấy tôi, hôn tôi, vuốt ve tôi và khiến tôi không thể nào cưỡng lại được những cám dỗ vì anh biết tôi yêu anh. Trong đêm ấy, tôi đã trao thân cho anh và anh cũng ngủ lại nhà tôi đến sáng luôn.

Vẫn yêu tha thiết dù anh chỉ ham chuyện ấy - 2

Chỉ là, anh không đối đãi với tôi như vợ từ ngày sống thử. Anh coi tôi như nô lệ tình dục. Anh yêu nhiều, ga lăng với các cô và còn điện thoại thân tình với các em trước mặt tôi. (ảnh minh họa)

Với suy nghĩ, đằng nào cũng cho rồi, tôi chấp nhận chuyện này và coi như đó là số phận của mình phải gắn với anh rồi. Tôi và anh sống chung, mỗi đêm anh đều yêu cầu tôi làm chuyện ấy. Anh còn bảo tôi phải sáng tạo và còn bắt tôi xem phim và làm theo ý anh. Tôi thấy sọ sợ dù là đã dùng biện pháp tránh thai an toàn. Khổ là, tiền nhà tôi tự trả, anh không góp đồng nào. Anh ở chung với tôi với tư tưởng, tôi ở mình thì cũng phải đóng từng ấy tiền, anh thêm vào tí thì tiền nhà cũng vậy, tiền ăn không đáng là gì. Anh cứ sống như thế trong nhà tôi, với tư cách là chồng hờ và tận hưởng mọi thứ từ tôi giống như một người vợ của anh.

Chỉ là, anh không đối đãi với tôi như vợ từ ngày sống thử. Anh coi tôi như nô lệ tình dục. Anh yêu nhiều, ga lăng với các cô và còn điện thoại thân tình với các em trước mặt tôi. Giờ anh không phải là người đàn ông đẹp, ga lăng trong mắt tôi nữa. Chỉ có khuôn mặt cũng không làm được gì.

Nhiều khi tôi chán, muốn từ bỏ anh nhưng tình yêu cứ đến, tôi cứ lao vào như con thiêu thân sau vài lần anh nói này, nói kia. Anh nịnh tôi đủ thứ, bảo tôi cứ từ từ vì đâu sẽ có đó. Anh còn chưa có công việc tốt nên còn chưa lo cho tôi được nhiều. Anh hứa hẹn tương lai, công việc, gia đình con cái, đủ cả… Vậy mà tôi không thể nào cảm thấy an tâm về anh được.

Khổ là, mỗi lần không gặp nhau vài hôm là tôi lại sợ anh đi với người đàn bà khác. Thế nên, tôi lại vội gọi anh về, để anh ở nhà, giữ anh như của báu. Tôi làm sao thế này? Một người chưa phải là chồng, chỉ lợi dụng tiền bạc và chuyện ấy thế mà tôi lại hết lòng hết dạ yêu thương anh. Tôi cảm thấy chán nản lắm, nhưng làm sao để dứt được.

Làm gì có tương lai, nhưng mà tôi lại cứ lao vào anh, vì bây giờ, nếu phải xa anh, tôi nghĩ mình không sống nổi. Chi bằng cứ yêu nhau còn sau này ra sao thì ra. Vậy là chính tôi đã chấp nhận bị anh lợi dụng. Đúng là đàn bà, thật yếu mềm cũng thật ghê gớm. Trong hoàn cảnh này, tôi thấy mình thật sự yếu mềm!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Tôi không còn hứng thú ‘yêu’ người tình

Nằm bên vợ là chồng gọi tên người cũ

Chỉ giật chồng thôi, làm gì mà dữ vậy!

“Loại đàn bà như cô, ai lấy làm gì?”

Chồng vừa mất, nhà chồng đã đuổi tôi

Ngủ với gái thích hơn vợ nhiều

Từ khóa:

nguoi yeu ham chuyen ay, nguoi yeu loi dung tinh duc, nguoi yeu loi dung, nguoi yeu, tinh yeu, hon nhan gia dinh, hon nhan, hanh phuc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

To Top